Trà sơn mật hồng sâm giá bao nhiêu?

Trà sơn mật hồng sâm giá bao nhiêu? Nếu bạn là những người tín đồ mê trà thì bạn chẳng còn xa lạ gì với dòng trà thảo dược sơn mật hồng sâm. Đây là một thức trà rất tốt cho sức khỏe con người. Không những thế nó còn là một thức trà thượng hạng trong cung bậc vua chúa Trung Hoa. Bên cạnh đó việc nhiều người thắc mắc là dòng trà quý như này chắc sẽ rất đắt đỏ và khó có thể mua. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trà sơn mật hồng sâm giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm trà sơn mật hồng sâm được bày bán rất nhiều nơi với các mức giá khác nhau. Mua hàng đắt thì chưa chắc phải là hàng chất lượng, mà mua hàng rẻ chưa chắc phải hàng kém chất lượng. Vì vậy nhiều người băn khoăn là giá trà sơn mật hồng sâm bao nhiêu? làm sao để mua hàng chất lượng?

Trên thị trường hiện nay giá trà sơn mật hồng sâm thường giao động từ 120-150.000vnđ/kg. Nó sẽ phụ thuộc vào tùy cơ sở cung cấp sẽ có quy trình sơ chế, đóng gói riêng và mặt bằng bày bán. Tuy nhiên chúng ta thật thận trọng khi mua để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trà sơn mật hồng sâm giá bao nhiêu?
Trà sơn mật hồng sâm giá bao nhiêu?

Mua trà sơn mật hồng sâm ở đâu?

Ngoài việc tìm hiểu các cơ sở uy tín để mua thì khách hàng có thể liên hệ với dược liệu Lương Sơn để tìm mua sản phẩm trà sơn mật hồng sâm chất lượng, có nguồn rõ ràng từ Sapa. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và có mức giá hợp lý. Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào nếu như phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện tại, sản phẩm trà sơn mật hồng sâm được cung cấp trên thị trường có mức giá là 120.000 VNĐ/kg. Các bạn đặt hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua những cách sau:

1.Truy cập vào website hoặc liên hệ đến số điện thoại 0976 836 586 để nhận tư vấn và đặt hàng.

2.Đến tận nơi của cơ sở chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thôn Om Làng, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *