GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DƯỢC LIỆU 

TỈNH HÒA BÌNH

Trung Tâm Dược Liệu cung cấp tất cả các loại thảo dược quý được lấy từ núi rừng Hòa Bình như xạ đen, cà gai leo, giảo cổ lam, dây thì canh, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, dứa dại, chuối hột, ba kích, hoa tam thất….và rất nhiều các loại thảo dược khác.

Với phương châm mang đến thảo dược chất lượng nhất, giá cả hợp lý, được lấy từ thiên nhiên núi rừng Hòa Bình, không chất bảo quản, không chất phụ gia, được phơi nắng tự nhiên, sao vàng.

Bằng danh dự và sự tồn tại của mình, chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu không ngừng từng ngày, từng giờ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng thực sự hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về các loại thảo dược chúng tôi tin rằng những tư vấn của chúng tôi giúp các bạn đẩy lùi bệnh tật nhanh nhất và hiệu quả, giúp bạn tìm được cây thuốc phù hợp với bệnh mình đang gặp phải.
1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1.1. Tầm nhìn

Trung Tâm Dược Liệu sẽ trở thành nơi cung ứng thảo dược uy tín dẫn đầu thị trường tại Việt Nam.

1.2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Trung Tâm Dược Liệu mang đến thảo dược chất lượng nhất, giá cả hợp lý, được lấy từ thiên nhiên núi rừng Hòa Bình, không chất bảo quản, không chất phụ gia, được phơi nắng tự nhiên, sao vàng


2. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

– Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng.

– Luôn giữ chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn. Tôn trọng và phát triển thương hiệu Trung Tâm Dược Liệu ngày càng lên một tầm cao mới.

– Kinh doanh bằng cả tâm, đức với phương châm “An toàn – Chất lượng” và có hoài bão lớn góp phần đưa Trung Tâm Dược Liệu trở nên phổ biến tại Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Mọi thành viên Thảo dược Hòa Bình luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng.

– Cung cấp Thảo dược, an toàn và chất lượng cho khách hàng.

– Không ngừng học hỏi, sáng tạo và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc chiến tranh với thực phẩm bẩn.

– Tự tin, hòa đồng vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0976 836 586 / 0971 477 860 / 0964 113 196
Cơ sở: Thôn Om Làng, Xã Cao Dương, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình