Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả

Cây an xoa hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư gan: “Ung thư gan” nó cũng giống những ung thức khác vì đây không chỉ là nỗi ám ảnh của toàn cầu hiện tại. Chúng không chừa bất kỳ ai, một khi đã mắc bệnh thì tỉ lệ chữa khỏi sẽ giảm xuống dần theo từng cấp độ. Chính vì vậy hãy bắt tay vào phòng chống bệnh hơn là chữa bệnh.

Nguyên nhân mắc phải ung thư gan

Nhiễm virus viêm gan B (HBV): Nhiễm virus viêm gan B làm tăng nguy cơ phát triển thành ung thư gan 100 lần.

Nhiễm virus viêm gan C (HCV)

Xơ gan: 80% bệnh nhân mắc ung thư biểu mô tế bào gan có biểu hiện của xơ gan

Lạm dụng rượu bia

Một số bệnh khác: Bệnh thừa sắt (hemochromatosis), bệnh di truyền tyrosin huyết và bệnh viêm gan mạn tự miễn thể

>>> Xem thêm: Cây an xoa hỗ trợ điều trị Viêm gan B

Trong giai đoạn muộn hơn của ung thư gan, các triệu chứng trên rõ ràng hơn, hoặc xuất hiện thêm các biến chứng của bệnh:

Sụt cân.

Buồn nôn, nôn.

Mệt mỏi.

Chán ăn.

Trướng bụng.

Đau, nặng tức vùng HSP.

Ngứa.

Vàng da, củng mạc mắt.

Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả
Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả

Giải pháp cho các bệnh nhân ung thư gan?

Hiện nay nhờ có công nghệ tiên tiến trong nghành y mà chúng ta có thể hóa trị và xạ trị được cho bệnh nhân ung thư gan nhưng không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để chữa trị bằng 2 phương pháp đó. Nhưng các bạn đừng lo vì chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp điều trị dân gian đó là dùng cây, bài thuốc nam. Đây cũng là một giải pháp rất hiệu quả, dùng đơn giản, đặc biệt là chi phí điều trị không hề tốn kém như các phương pháp khác điều này sẽ rất hữu ích với những gia đình bệnh có hoàn cảnh kinh tế không thuận lợi.

Một trong số ít những cây, bài thuốc mà Trung tâm cây thuốc muốn giới thiệu cho các bạn đó là bài thuốc kết hợp từ 4 vị thuốc dân gian. Bài thuốc này có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị ung thư gan. Thời gian qua chúng tôi đã áp dụng điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư gan, đa phần các bệnh nhân đều có chuyển biến tốt sau thời gian khoảng 2 – 3 tháng điều trị bằng phương pháp này.

Chúng ta cần các loại dược liệu sau:

Cây an xoa phơi khô (có thể hạ thổ): 25g

Cây xạ đen Hòa Bình: 30g

Cây bán chi liên phơi khô: 15g

Cây bạch hoa xà thiệt thảo phơi khô: 30g

Các vị thuốc phải được phơi khô hoặc sao vàng hạ thổ đem đi rửa sạch. Sắc với 1,5 – 2 lít nước, duy trì thời gian đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15 – 20 phút. Chia nhỏ thành 3 lần cho bệnh nhân uống sau ăn 15-20p.

Bài thuốc cây an xoa chữa bệnh gan
Bài thuốc cây an xoa chữa bệnh gan

Giải thích công dụng của từng vị thảo dược

Các vị thuốc trên đều có những công dụng riêng, cơ bản đều là những vị thuốc điều trị u bướu, ung thư và chúng bổ trợ cho nhau để tạo nên bài thuốc này. Trong đó:

Cây xạ đen là đầu vị có những hạt chất kháng viêm, giải độc, mát gan. Giúp tiêu u bướu đặc biệt là khối u trong gan.

Cây bạch hoa xà thiệt thảo cũng là một vị thuốc có tác dụng giảm kích thước của khối u. Từ lâu dân gian đã sử dụng vị thuốc này trong các bài thuốc điều trị ung nhọt.

Cây an xoa là một vị thuốc nam nổi tiếng về hiệu quả tăng cường chức năng gan. Củng cố và phục hồi tế bào gan. Cây thuốc này rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về gan. Đặc biệt là xơ gan và ung thư gan.

Cây bán chi liên một vị thuốc có tác dụng xổ tiêu dịch độc. Cây thuốc này kết hợp với các vị thuốc tiêu u, mát gan, củng cố chức năng gan. Nó sẽ giúp đào thảo dịch độc ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *