Cà gai leo kết hợp với giảo cổ lam giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan

Cà gai leo kết hợp với giảo cổ lam giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan? Cà gai leo kết hợp với cây giảo cổ lam có tác dụng như thế nào? Bài viết này Trung tâm Cây Thuốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Bằng những kinh nghiệm từ y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị bệnh gan đơn giản bằng 2 vị thuốc thông dụng, dễ kiếm này.

Cà gai leo và giảo cổ lam là những dược liệu nối tiếng ở Hòa Bình. Vậy hai loại dược liệu này có tác dụng gì? Chúng có thể dùng chung với nhau được không?

Giảo cổ lam và cà gai leo, chúng hoàn toàn có thể dùng chung với nhau. Hai loại dược liệu này kết hợp với nhau tạo nên bài thuốc có nhiều tác dụng như:

Hỗ trợ điều trị men gan cao.

Làm mát gan giải độc cực tốt.

Hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao.

Như chúng ta đã biết giảo cổ lam với những công dụng tuyệt vời cho gan. Đặc biệt là hiệu quả hỗ trợ điều trị chứng gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao cực kỳ hiệu quả. Bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị khỏi chỉ trong vòng 1 vài tháng sử dụng loại thảo dược tự nhiên này. Đặc biệt khi giảo cổ lam được dùng chung với cây cà gai leo. Thì việc hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ lại càng trở nên hiệu quả.

Cây giảo cổ lam 7 lá
Cây giảo cổ lam 7 lá
Cây cà gai leo
Cây cà gai leo

Cách sử dụng Cà gai leo kết hợp với giảo cổ lam:

Cách sử dụng chung cà gai leo, giảo cổ lam đem lại hiệu quả tốt. Nhất là với những bệnh nhân thừa cân, béo phì, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng bia rượu dẫn tới chức năng gan bị suy giảm, men gan cao.

Cà gai leo: 40gram

Giảo cổ lam: 30gram

Sắc với 1.5-2 lít nước.

Đun sôi nhỏ lửa 10-15 phút. Sau đó bỏ ra sử dụng thay nước lọc hàng ngày.

Chúc các bạn có thêm được những kiến thức về sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *