Uống trà hoa vàng mỗi ngày giúp phòng trống ung thư rất tốt

Uống trà hoa vàng mỗi ngày giúp phòng trống ung thư rất tốt? Sử dụng trà hoa vàng mỗi ngày giúp kiềm chế sự phát triển của các khối u, tế bào ung thư nên tới 33,8%. Đó có phải sự thật hay chỉ là chiến lược quảng cáo? Hôm nay Trung Tâm Cây Thuốc cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tác dụng của trà hoa vàng:

Trà hoa vàng hay còn được gọi với cái tên kim hoa trà. Trước kia chỉ được sử dụng cho những người quý tộc, vua chúa. Nhưng đến nay, xã hội phát triển. Việc sở hữu vị trà quý này thực sự không có gì là khó khăn. Ngoài là một vị trà nó còn là một vị thuốc quý rất tốt cho sức khỏe.

Theo tiến sĩ John Welsburger-thành viên cao cấp của tổ chức sức khỏe Hoa Kỳ: “ Các thành phần chứa trong trà hoa vàng có khả năng làm giảm các nguy cơ một số bệnh mãn tính như đột quy, trụy tim, u bướu, ung thư,…”.

Sản phẩm trà hoa vàng Tam Đảo
Sản phẩm trà hoa vàng Tam Đảo

Uống trà hoa vàng mỗi ngày có tác dụng gì?

Sử dụng trà hoa vàng mỗi ngày giúp cơ thể tỉnh táo, minh mẫn, năng lượng dồi dào. Theo y học Trung Quốc, trà hoa vàng có chứa gần 400 các loại dược chất và vitamin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng lớn như Se, Zn, Mo…

Tạp chí “CamelliaInternational Journal” – một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về trà hoa vàng. Họ đã chỉ ra trà hoa vàng uống mỗi ngày có khả năng kiềm chế sự phát triển của các khối u, các tế bào ung thư tới 33,8%. Trong khi chỉ cần đạt ngưỡng 30% đã được coi là thành công. Vậy nên khi trà hoa vàng uống mỗi ngày sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

Phòng bệnh hay chữa bệnh?

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng là lúc nó đem lại những chất độc hại cho môi trường hiện tại. Theo moh.gov.vn thì năm 2020 có 185/204 quốc gia đã thống kê về số lượng người mắc ung thư. Và Việt Nam đang đúng thứ 91/185 thế giới về số người mắc và xếp thứ 50/185 về số người tử vong do ung thư. Một con số quá khủng khiếp đúng không ạ? Nên chúng ta cần phải hành động trước khi có những diễn biến xấu xảy ra. Đó chính là phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Khi thí nghiệm riêng biệt trên tế bào chuột bạch. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng sử dụng trà hoa vàng mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe. Nó còn có khả năng gây ức chế hoạt động của các protein như NF-kappa B những tế bào thức đẩy sự phát triển của khối u, ung thư.

Xem thêm: Cách ngâm rượu trà hoa vàng

Địa chỉ trà hoa vàng chất lượng?

Trà hoa vàng là loại thảo dược có đặc tính kén chọn khí hậu thời tiết và đất trồng. Chúng lại yêu cầu kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ và thận trọng. Nên không thể phát triển rỗng rãi.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm về trà hoa vàng có nguồn gốc từ Tam Đảo. Hàng luôn đảm bảo sạch sẽ, không chất bảo quản. Các vị khách ở gần có thể đến qua xem và mua trực tiếp tại vườn. Còn quý khách hàng ở xa có thể liên hệ 0976 836 586 để được đặt hàng theo hình thức qua đường bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *