Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc

Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc? Từ lâu, trà sơn mật hồng sâm đã được người dân Tây Bắc sử dụng hàng ngày. Nhằm tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon ngủ ngon, thanh nhiệt giải độc,… . Không chỉ có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng sức khỏe, mà nó còn là món quà tuyệt vời cho người thân vào những dịp lễ tết.

 Xem thêm: Uống trà sơn mật hồng sâm có tác dụng phụ không

Những tác dụng của trà sơn mật hồng sâm:

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe con người. Trà hỗ trợ giảm cân, ổn định đường huyết, thanh nhiệt, giải độc cơ thể,… Theo các chuyên gia, thì việc sử dụng trà sơn mật hồng sâm làm giảm nguy cơ mắc các triệu chứng tim mạch.

Giúp an thân, ngủ ngon.

Kích thích tiêu hóa, lợi tiểu.

Ngăn ngừa các khối u, hỗ trợ và điều trị ung thư.

Hỗ trợ cải thiện hệ tim mạch, ổn định đường huyết, huyết áp.

Điều trị viêm họng, giảm thiểu triệu chứng ho, bảo vệ hệ hô hấp.

Thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, mát gan, giúp hạ men gan.

Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc:

Được tạo nên từ các loại dược liệu quý từ thiên nhiên như: trà sơn mật, hoa nhài, cỏ ngọt, hoa la hán. Trà sơn mật hồng sâm được đánh giá là trà thảo dược rất tốt trong hỗ trợ chữa trị mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc. Sản phẩm trà sơn mật hồng sâm không chỉ là thức uống bổ dưỡng mà còn giúp giải tỏa căng thẳng tinh thần một cách nhanh chóng.

Với tác dụng thanh nhiêt, giải độc, mát gan nên đã được các gia đình Việt nói chung và Tây Bắc nói riêng chọn lựa sử dụng để tiếp khách trong các ngày lễ. Hiện nay, nó còn được nhiều gia đình sử dụng hành ngày tại bàn tiếp khách của gia đình.

Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc
Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ, giúp thanh nhiệt giải độc

Cách sử dụng:

Trà sơn mật hồng sâm: 30gram

Cho vào ấm rồi lấy nước sôi để tráng trà.

Rồi hãm với 800-1l nước sôi 95-97 độ. Ngâm khoảng 15 phút là có thể sử dụng được. Nên sử dụng trà sơn mật hồng sâm hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *