Tìm hiểu những tác dụng của trà hoa vàng Tam Đảo

Tìm hiểu những tác dụng của trà hoa vàng Tam Đảo? Cây Trà Hoa Vàng là loại cây lâu năm. Được trồng từ 3 năm trở lên mới có thể thu hoạch được lá, từ 4-5 năm mới thu hoạch được hoa.

Hoa của cây trà hoa vàng chỉ nở vào tháng 11 – 2 âm lịch. Đây là loài cây tự nhiên, kỹ thuật trồng phải cao. Cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra được cách để ép hoa nở sớm, nở đều quanh năm.

Hoa trà phải thu hoạch khi hoa còn chưa nở. Nếu đã nở rồi sẽ bị ong hoặc côn trùng bay đến hút mật. Điều này sẽ làm giảm đi chất lượng của trà rất nhiều.

Phải cần đến gần 10kg hoa tươi người ta mới sấy được 1kg – 1.5kg hoa trà khô. Khi hoa tươi được thu hái về người ta phải tách từng cánh hoa trà thủ công bằng tay. Rồi tỉ mỉ xếp vào khay rồi mới đưa vào sấy trong khoảng thời gian 7-8h.

Trà hoa vàng Tam Đảo với công nghệ sấy hiện đại. Nên trà sẽ giữ được màu vàng tươi, bảo quản được đến 3-4 năm.

Xem thêm: Kê huyết đằng

Xem thêm: Cà gai leo chữa bệnh gan

Tìm hiểu những tác dụng của trà hoa vàng Tam Đảo:

Trà Hoa Vàng là loại cây trà có chứa rất nhiều hoạt chất quý. Chúng có tác dụng trong hỗ trợ điều trị mỡ máu, ung thư, ổn định huyết áp. Hỗ trợ điều trị tiểu đường, chống oxi hoá và chống lão hoá hiệu quả.

Ngoài ra, sử dụng trà hoa vàng hàng ngày còn giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, ngủ sâu giấc và giảm căng thẳng mệt mỏi.

Các hợp chất trong trà hoa vàng Tam Đảo. Có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng các khối u đến 33,8%. Giảm đến 35% lượng cholesterol trong máu,…

Trà hoa vàng giúp giảm chứng xơ vữa động mạch do máu nhiễm mỡ. Giúp hạ đường huyết, điều hòa huyết áp,…

Lá của cây kim hoa trà có thể uống, điều chỉnh chất béo trong cơ thể, đường trong máu, giải độc gan, chữa mè đay, mẩn ngứa. Theo y học cổ truyền, trà hoa vàng có 9 tác dụng chính dưới đây:

Giảm tổng hàm lượng lipit trong huyết thanh máu.

Giúp hưng phấn thần kinh.

Chống viêm dị ứng, duy trì trạng thái bình thường của tuyến giáp.

Ức chế sự tụ tập tiểu cầu, chống hình thành huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu.

Giúp kiềm chế sự phát triển của khối U lên đến 33,8%.

Nước sắc lá có tác dụng hạ huyết áp, ức chế sự tụ tập của tiểu cầu, chống sự hình thành huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu.

Giảm tới 36,1%lượng lipoprotein trong máu.

Nó có thể thay thế phương pháp xạ trị trong hỗ trợ điều trị ung thư như ung thư tuyến bạch huyết ngay cả giai đoạn cuối đem lại kết quả hết sức khả quan.

*Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Nụ hoa trà hao vàng Tam Đảo
Nụ hoa trà hao vàng Tam Đảo

Địa chỉ trà hoa vàng Tam Đảo chất lượng?

Trà hoa vàng là loại thảo dược có đặc tính kén chọn khí hậu thời tiết và đất trồng. Chúng lại yêu cầu kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ và thận trọng. Nên không thể phát triển rỗng rãi.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm về trà hoa vàng có nguồn gốc từ Tam Đảo. Hàng luôn đảm bảo sạch sẽ, không chất bảo quản. Các vị khách ở gần có thể đến qua xem và mua trực tiếp tại vườn. Còn quý khách hàng ở xa có thể liên hệ 0976 836 586 để được đặt hàng theo hình thức qua đường bưu điện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *