Những người thận yếu có dùng cây xạ đen được không?

Cây xạ đen là một loại cây dược liệu được các nhà khoa học đánh giá rất cao về tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số trường hợp không thể sử dụng vì họ đang mắc song song với một bệnh lý khác. Vậy những người thận yếu, thận hư có dùng cây xạ đen được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về bệnh thận yếu?

Thận yếu là khi chức năng của thận bị suy giảm do tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. Dấu hiệu thận yếu thường mờ nhạt và khó nhận biết. Nó tiến triển âm thầm qua nhiều năm. Và đa phần bệnh nhân khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Những triệu chứng và dấu hiệu của thận yếu:

Rùng mình, lạnh tứ chi khi tiểu

Hen suyễn, rối loạn về sinh dục

Hoa mắt, mất ngủ, gặp ác mộng nhiều

Tiểu nhiều về đêm

Chóng mặt, ù tai

Táo bón, lưng đau, chân mỏi

Những người thận yếu có dùng cây xạ đen được không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về cây xạ đen. Thì những người thận yếu không nên sử dụng cây xạ đen. Tuy nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là bệnh ung thư và gan. Nhưng đối với bệnh thận thì nó hoàn toàn ngược lại. Những người thận hư, thận yếu nếu vẫn có tình sử dụng thì nó sẽ càng làm giảm các chức năng của thận.

Nếu như bạn đang bị thận hư, thận yếu và song song đó là các bệnh về gan hay ung thư thì các bạn hãy đến các cơ sở y tế gần nhất để tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thận trọng khi mua sản phẩm để bồi bổ sức khỏe của bản thân mình.

Xem thêm: Kết hợp xạ đen với giảo cổ lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *