Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan? Cách kết hợp cây xạ đen với cây an xoa?

Cây xạ đen kết hợp với cây an xoa là một trong những bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan rất hiệu quả. Bài thuốc này được y học cổ truyền sử dụng từ lâu đời. Đã có rất nhiều người khi sử dụng đã có kết quả rất tốt.

Ung thư gan là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào ung thư tại gan. Nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư gan: xơ gan, lạm dụng thuốc tránh thai,… Các triệu chứng thường gặp ở những người mắc ung thư gan: Vàng da, vàng mắt, ngứa ngáy, gầy xuống cây, đau bụng vùng gan,… . Để lâu nó có thể di căn sang các bộ phận khác để phá hủy. Gây ra đau đớn và tạo ra cái chết từ từ cho người mắc phải. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng. Nếu chúng ta phát hiện sớm thì hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Giới thiệu về cây an xoa:

Theo đông y:

Tính vị của cây an xoa có vị gần giống vị trà, không đắng như các vị thuốc nam khác. Nó có mùi thơm nhẹ và dễ uống nên thường người ta uống thay trà hằng ngày.

Công dụng của cây an xoa là chủ trị các chứng bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, men gan cao, làm mát gan, tăng cường chức năng gan, giải độc gan. Ngoài ra, loài cây này còn giúp chữa bệnh vàng da rất tốt.

Theo tây y:

Các nhà khoa học trong và ngoài nước đã tiến hành một số công trình nghiên cứu và cho thấy rằng trong cây an xoa chứa các hoạt chất như tiliroside, lupeol, stigmasterol và apigenin. Đây là những hoạt chất có khả năng gây ức chế nên tế bào ung thư gan.

Ngoài ra, dược liệu còn chứa flavonoid, alkaloid, một số enzyme và các nguyên tố vi lượng khác.

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa
Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa

Giới thiệu về cây xạ đen:

Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – có tác dụng hỗ trợ làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả.

Trong xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon. Chúng có tác dụng hỗ trợ hóa lỏng các tế bào ung thư. Hai dược chất giúp tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của xạ đen.

Cây xạ đen hòa bình
Cây xạ đen hòa bình

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Khi ung thư gan ở giai đoạn cuối hay nặng rồi thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến trung tâm y tế được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến nhất. CHãy cảnh giác khi những trang mạng hay những người tư vấn sử dụng trị dứt điểm ung thư gan ở giai đoạn cuối bằng bài thuốc này. Còn bài thuốc dưới đây chỉ phù hợp với những người đang ở giai đoạn đầu đầu và qua giai đoạn đầu một chút.

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa
Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa

Bài thuốc 1:

Cây xạ đen: 40gram

Cây an xoa khô: 40gram

Sắc với 2 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa 15 phút sau đó bỏ ra sử dụng trong ngày, sau ăn.

Bài thuốc 2:

Cây xạ đen: 30gram

Bạch hoa xà thiệt thảo: 30gram

Bán chi liên phơi khô: 15gram

Cây an xoa: 25gram

Sắc với 2 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa 15 phút sau đó bỏ ra sử dụng trong ngày, sau ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *