Kết hợp cây xạ đen với cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan

Dùng kết hợp cây xạ đen với cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan như thế nào? Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết theo hướng dẫn của y học cổ truyền ghi chép.

Cây cà gai leo và cây xạ đen có thể kết hợp uống chung với nhau được không? và chúng có tác dụng gì khi kết hợp dùng chung với nhau?

Cây cà gai leo và cây xạ đen là hai vị thuốc nam có cùng chung công dụng là mát gan giải độc, hạ men gan và phục hồi chức năng gan.

Theo kinh nghiệm dân gian, kết hợp sử dụng chung cây cà gai leo cây xạ đen. Sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho những bệnh nhân mắc các bệnh về gan như:

Người bị nóng gan, thường xuyên bị nổi mụn nhọt mẩn ngứa, dị ứng mề đay.

Bệnh nhân bị viêm gan B

Người thường xuyên sử dụng bia rượu

Người bệnh xơ gan, ung thư gan.

Kết hợp cây xạ đen với cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan
Kết hợp cây xạ đen với cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan

Cách sử dụng kết hợp cây xạ đen và cây cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan:

Cây xạ đen: 30gram

Cà gai leo: 30gram

Đem 2 thảo dược này rửa sạch rồi sắc với 1.5 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút. Sau đó chia ra làm nhiều lần uống trong ngày sau ăn.

Cách sử dụng kết hợp này. Đặc biệt tốt cho những bệnh nhân bị nóng gan, nổi mụn nhọt, mẩn ngứa. Nếu các bạn sử dụng cà gai leo kết hợp cây xạ đen đều đặn trong thời gian khoảng một tuần. Thì các dấu hiệu mụn nhọt mẩn ngứa sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

Đây cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh viêm gan B hiệu quả. Phương pháp trên đã giúp rất nhiều bệnh nhân viêm gan B chuyển về âm tính chỉ từ sau sáu đến tám tháng sử dụng cách điều trị đơn giản trên.

Xem thêm: Cách dùng lá xạ đen tươi hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *