Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg? Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?

Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg? Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng? Chắc đây là hai câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ 90% khách hàng gọi điện tới. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm cây xạ đen với mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều này khiến cho người mua hết sức đau đầu và bối rồi khi ra quyết định mua hàng. Nếu bạn là người mới sử dụng xạ đen hay đang có ý định tìm mua thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg?

Có những khách hàng có gọi điện nói với chúng tôi rằng: “Sao chú bán đắt thế? Tôi mua xạ đen có 50-60.000vnđ/kg”. Hay có người nói: “Sao bên kia bán tận 200.000vnđ/kg mà bên chú bán có hơn 100.000vnđ”. Vâng để trả lời cho những câu hỏi như này chúng tôi xin được như sau:

Dòng họ xạ được chia thành nhiều loại xạ. Nhưng có 3 loại xạ gần giống nhau mà người ta vẫn nhầm vì nó được bày bán trên thị trường đó là: xạ đen, xạ lai và xạ vàng. Xạ lai thì hầu như là rất ít người bán vì nó không có tác dụng gì. Xạ vàng thì được bày bán nhiều hơn vì nó có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan, nóng gan và giải độc gan. Loại xạ này được bán với giá rất thấp thường có giá từ 50-70 nghìn/kg. Còn cây xạ đen được nhiều người bán hơn rất nhiều vì những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người. Giá bán của cây xạ đen thường giao động từ 100-150 nghìn/kg.

Một vấn đề nữa đó là cơ sở bán. Gía thành sẽ phụ thuộc vào quy trình chế biến, đóng gói bảo quản và thuê nhà xưởng của từng cơ sở. Giá thành của xạ đen tươi hiện nay đang là 25-27nghìn/kg. Sau khi phơi hoặc sấy người ta phải loại bỏ những tạp chất như vụn, phần bị cháy quá ra ngoài.Để làm ra được 1kg khô ta cần 3kg tươi. Như vậy để nói nguyên tính tiền nguyên liệu đã 70-80 nghìn rồi. Rồi tiền điện, tiền công làm ra nữa thì ít nhất khi bán ra thị trường giá 1kg xạ đen khô phải giao động từ 120-150 nghìn/kg. Đó là chưa kể có những cơ sở họ bán hơn vì họ còn phải trả phí mặt bằng, nhân viên bán hàng.

Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg? Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?
Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg? Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?

Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó. Đặc biệt là những hàng dược liệu chúng ta cần tìm những cơ sở uy tín để mua hàng.

Với lợi thế là cơ sở phát triển tự sản xuất cây xạ đen như Dược liệu Lương Sơn. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và có giá thành hợp lý nhất từ người mua lẻ đến người mua sỉ. Hiện nay chúng tôi đang phát triển hơn 8ha đất để trồng cây xạ đen. Có xưởng chế biến xạ đen hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cây xạ đen của chúng tôi đến tay người tiêu dùng phải cao nhất. Hơn thế nữa, do đây là sản phẩm tự phát triển và chế biến. Lên đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.

Nguyên lá xạ đen phơi khô: 150.000 đồng/kg.

Thân xạ đen phơi khô: 70.000 đồng/kg.

Thân lá xạ đen khô: 120.000 đồng/kg.

Hạt giống xạ đen loại 1: 400.000 đồng/ 100gram

Cây giống xạ đen: 20.000 đồng/cây.

Qủa xạ đen uống nước, ngâm rượu: 250.000 đồng/kg

Trên đây là bảng giá bán lẻ của chúng tôi. Qúy khách có nhu cầu mua sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xem thêm: Cây xạ đen kết hợp với thìa canh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *