Dùng cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh được không

Cách dùng cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh? Kết hợp cây xạ đen với dây thìa canh có tác dụng gì? Hướng dẫn cách cách dùng cây xạ đen với dây thìa canh?

Bạn Linh ở Hồ Chí Minh có hỏi chúng tôi rằng:

Xin chào cơ sở dược liệu Lương Sơn! Tôi năm nay hơn 40 tuổi đang sống ở HCM. Tôi vừa đi kiểm tra tổng thể về thì bác sĩ có nói tôi đang bị tiểu đường tuýp 2 và đang bị nóng gan. Hiện nay, tôi đang sử dụng cây xạ đen của bên mình để giải độc và làm mát gan. Bây giờ tôi muốn kết hợp với dây thìa canh để trị bệnh tiểu đường nữa được không?

Dùng cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh được không?

Vâng chúng tôi chào bạn Linh nhé! Hiện tại bạn đang bị tiểu đường tuýp 2 và lựa chọn sử dụng dây thìa canh là hoàn toàn chính xác. Có thể nói dây thìa canh là vị thuốc nam có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Bạn có thể tham khảo Công dụng và cách dùng cây dây thìa canh tại bài viết sau:

Dùng cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh được không
Dùng cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh được không

Dây thìa canh và xạ đen không hề kỵ nhau bởi vậy bạn hoàn toàn có thể dùng chung với nhau được bình thường. Cách sử dụng như sau:

Cây xạ đen: 50gram
Dây thìa canh: 20gram

Chúng ta đem làm sạch các nguyên liệu rồi đem sắc với 1.5 lít nước. Đun sôi nhỉ lửa khoảng 10 phút là có thể sử dụng.

Xem thêm: Huyết áp thấp dùng xạ đen được không

Nước xạ đen nấu chúng với dây thìa canh có vị thơm mát. Sử dụng uống thay nước lọc hàng ngày. Không nên dùng lúc bụng đang đói. Nên dùng sau ăn khoảng 10 phút sẽ có rất tốt trong việc điều trị đường huyết.

Như vậy bạn đã biết cách sử dụng cây xạ đen và dây thìa canh rồi đúng không ạ? Chúc bạn và những người xung quanh có thật nhiều sức khỏe trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *