Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bảo vệ phổi hiệu quả

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bảo vệ phổi hiệu quả và thận trọng khi sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ. Để tránh được các những nguy cơ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn với trẻ. Và cuối cùng hãy hỏi ý kiến và làm theo hướng dẫn của bác sĩ khi sử dụng. Đừng có thấy nó tốt mà lạm dụng nó quá mức. Vì nó sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bảo vệ phổi hiệu quả? Vào đầu năm 2020 cả thế giới phải đối mặt với đại dịch viêm phổi cấp do virut nguy hiểm có tên là Corona gây ra. Hiện nay là thàng 8/2021 các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể điều chế được loại thuốc đặc trị loại virut này. Chính vì vậy bộ ý tế đang khuyến cáo mọi người rằng nên làm là tăng cường sức đầy kháng của cơ thể và bảo vệ tăng cường chức năng phổi.

Một trong những phương pháp để có một lá phổi khỏe mạnh đó chính là sử dụng đông trùng hạ thảo. Từ thời xa xưa, dân ta đã biết sử dụng chúng để giúp miễn dịch, bổ phế, bổ phổi,… .

Chức năng của phổi là gì?

Phổi là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người. Nó còn là một phần không thể thiếu trong hệ hô hấp giúp con người duy trì sự sống. Phổi là cơ quan tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài. Do đó nó sẽ chịu những tác động trực tiếp từ bên ngoài. Một lá phổi khỏe mạnh sẽ giúp phá hủy những tác hại từ bên ngoài như: virut, vi khuẩn, không khí ô nhiễm,… . Chính vì vậy bạn cần biết cách bảo vệ lá phổi của mình nhất là trong thời đại dịch Covid-19 này.

Xem thêm: trẻ em dùng đông trùng hạ thảo không

Một số phương pháp tăng cường và bảo vệ lá phổi khỏe mạnh:

1.Chế độ ăn uống có nhiều rau củ và trái cây tươi:

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, thì việc ăn các rau, củ, quả tươi chín, sạch sẽ. Sẽ giúp làm giảm nguy cơ gây ung thư phổi.

2.Uống đủ lượng nước khuyến cáo:

Ở phổi có lớp niêm mạc. Nếu chúng ta sử dụng đúng theo lời khuyên của các nhà khoa học là 1,5-2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp lớp niêm mạc mỏng ra. Nhằm tạo điều kiện phổi hoạt động tốt hơn.

3.Không hút thuốc là và hít khói thuốc:

Trong khói thuốc lá có hơn 4000 các hoạt chất. Trong đó có những chất là nguyên nhân chính gây ra ung thử phổi và viêm phổi mãn tính.

4.Chịu khó tập thể dụng tăng cường sức khỏe:

Tập thể dục giúp tăng cường các chức năng trong cơ thể được khỏe mạnh, hoạt động tốt hơn. Từ đó sẽ tăng cường sức đề kháng cao hơn. Ngoài việc tăng cường chức năng cho phổi nó còn giúp bạn có được một trái tim khỏe mạnh và một tinh thần thoải mái.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bảo vệ phổi hiệu quả
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bảo vệ phổi hiệu quả

Sử dụng đông trùng hạ thảo để bảo vệ và tăng cường chức năng phổi hiệu quả:

Đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại axit amin khác nhau: axit cordiceptic, cordycepin, andenosin, hydorxyethy – andenosin, nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxyl-Etil- Andenosin-Anolog..). Chúng giúp tăng khả năng miễn dịch, phục hồi và trì hoãn sự lây lan của virus, vi khuẩn.

Hoạt chất D-mannitol là chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Giúp hạn chế xơ vữa động mạch, phục hồi phế năng phổi bị hư hỏng.

Nguyên tố vi lượng ( Selen, ca, Fe, Zn, Cu, Mn…) giúp khả năng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư.

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân mình trước khi còn chưa muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *