Cây xạ đen kết hợp với trà xanh có tác dụng gì ?

Cây xạ đen kết hợp với trà xanh có tác dụng gì? Cách sử dụng cây xạ đen kết hợp với trà xanh? Trà xanh hay uống xanh là một nét đẹp của truyền thống dân tộc Việt Nam ta.

Bác Sỹ ở Gia Lai có hỏi chúng tôi rằng:

Tôi vừa nhận được sản phẩm cây xạ đen của cơ sở. Thường ngày tôi vẫn đang uống trà xanh, và đang uống quen nó. Nhưng vừa rồi đi khám bác sĩ nói tôi bị men gan cao nên tôi mới đặt mua cây xạ đen bên mình.

Bây giờ tôi muốn sử dụng cây xạ đen kết hợp với trà xanh được không hả anh? Nếu có thì cách uống như thế nào?

Vâng, cháu chào bác Giang nhé!

Trước hết như bác bị men gan cao việc đầu tiên bác hạn chế ăn đồ cay nóng, nhiều giàu mỡ trong thời gian này giúp cháu nhé. Hơn nữa bác nên ngừng uống rượu bia trong thời gian điều trị bệnh. Nếu bác là một người sử dụng quen với trà xanh mà muốn kết hợp với cây xạ đen nữa thì đó là điều rất tuyệt với.

Sự kết hợp của trà xanh với cây xạ đen không chỉ tạo ra vị trà ngon mà nó còn có tác dụng như: giúp mát gan, giải độc, hạ men gan và rất tốt cho sức khỏe bác nhé!

Cây xạ đen kết hợp với trà xanh có tác dụng gì?
Cây xạ đen kết hợp với trà xanh có tác dụng gì?

Cây xạ đen kết hợp với trà xanh có tác dụng gì?

Cách sử dụng cây xạ đen kết hợp với trà xanh như sau:

Cây xạ đen khô: 30gram

Trà xanh: 50gram

Bác hãm cho cháu khoảng 1.5 lít nước sôi nha. Hãm trong vòng 15-20 phút là có thể sử dụng. Một bình trà như vậy bác có thể hãm 2-3 lần nước để mời khách.

Như vậy bác đã nắm được các sử dụng chưa ạ? Cháu chúc bác có thật nhiều sức khỏe cùng người thân ạ.

Địa chỉ Mua Cây Xạ Đen

Để tránh mua phải HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI – HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Tôi khuyên các bạn nên nhờ người quen ở Lương Sơn – Hòa Bình mua giúp. Bởi vì chỉ có xạ đen nơi đây có dược tính tốt nhất để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh. Nếu các bạn ở xa hoặc không có người đây thì hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm xạ đen chính gốc Hòa Bình giá tại Vườn. Gia đình chúng tôi có diện tích trồng khoảng 7ha xạ đen tại thôn Om Làng – xã.Cao Dương – huyện.Lương Sơn – tỉnh. Hòa Bình. Qúy khách hàng ở gần có thể đến vườn xem và mua trực tiếp tại vườn theo địa chỉ trên.

Qúy khách hàng nào ở xa khi mua hàng chỗ chúng tôi. Khi người giao hàng mang hàng đến tận tay Khách Hàng. Khách Hàng được bóc ra kiểm tra hoặc kiểm định trước khi Nhận Hàng và Thanh Toán tiền hàng. Đó là những gì gia đình chúng tôi làm để có được sự Tin Tưởng của khách hàng toàn quốc. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM.

Xem thêm: Xạ đen kết hợp với cây cỏ ngọt

Lưu ý: Tác dụng của cây xạ đen chữa bệnh có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *