Cách ngâm rượu ba kích tím chuẩn bài

Trong bài viết này, Trung Tâm Cây Thuốc sẽ hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu ba kích tím chuẩn bài. Đây là đồ uống giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.

Sơ qua về ba kích tím:

Ba kích tím là một đặc sản của vùng Tây Bắc. Chúng còn gọi là cây ruột gà, là một vị thuốc nam được dùng nhiều trong Y học cổ truyền. Chúng được sử dụng để làm thuốc kích thích sinh lý, kéo dài thời gian yêu.

Thời xưa, thường dùng rượu ngâm ba kích làm vật phẩm tiến dâng vua. Và ngày nay, loại rượu này vẫn luôn là một loại đồ uống khoái khẩu của đám mày râu.

Rượu ba kích có màu tím sẫm, mùi thơm nhẹ, vị ngọt. Bạn chỉ cần uống một lần sẽ không thể quên được mùi vị tuyệt vời của loại rượu này.

>>> Xem thêm: Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu

Cách ngâm rượu ba kích tím
Cách ngâm rượu ba kích tím

Cách ngâm rượu ba kích chuẩn bài:

Để có một thứ rượu ngon thì ta phải chế biến củ ba kích trước rồi đến chọn rượu. Nên chọn rượu trắng 40 độ. Đây là một công đoạn bắt buộc mà chúng ta phải làm

Đem củ ba kích rửa sạch rồi phơi khô ráo.

Bổ dọc củ ba kích rồi rút bỏ phần lõi gỗ bên trong.

Sau đó lấy phần thịt vừa tách đem ngâm rượu.

Cứ 1kg ba kích ngâm với 4-5 lít rượu

Những người không dùng được rượu ba kích:

Người âm hư hỏa vượng (Có biểu hiện như: đổ mồ hôi trộm, họng khô miệng háo nước, hay sốt nhẹ về chiều).

Lưu ý: Người bị táo bón không nên dùng.

Chính sách bán hàng tại TRUNG TÂM CÂY THUỐC khi bạn mua ba kích tím

Trước khi giao hàng tới tận tay quý khách thì sản phẩm sẽ được kiểm định kĩ lưỡng.

Không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.

Phát hiện hàng giả, không đúng sản phẩm bồi thường gấp 20 lần giá trị đơn hàng.

Chuyển phát toàn quốc từ 1 – 5 ngày, nhận hàng – kiểm tra hàng mới thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *